4 công cụ được “réo tên” nhiều nhất của các Email Marketer

4 công cụ được "réo tên" nhiều nhất của các Email Marketer 1

Nếu bạn đang dùng nhiều hơn 2 emails, cách tốt nhất là bạn nên dùng Email Client, đừng bao giờ duyệt website để check mail nhiều lần, rất bị động và mất thời gian. Và cũng đừng phủ nhận là quên không đọc mail trong khi bạn là người luôn phải làm việc thông qua email. Rõ ràng, bạn luôn biết mail đến là gì, quan trọng bạn có phản hồi hay không mà thôi. Với Windows hãy xài Mailbird, với MacOs hoặc iOS thì xài Spark là chuẩn bài.

Dưới đây là những công cụ có thể hỗ trợ bạn cực tốt trong các chiến dịch Email Marketing, bạn có thể tham khảo:

Top 1 – MailChimp

Link: https://mailchimp.com

Để quản lý tất cả các chiến dịch Email Marketing, hãy dùng MailChimp. Công cụ này rất dễ sử dụng và có rất nhiều đặc tính hữu ích như: Nút chia sẻ trên mạng xã hội, Công cụ phân tích, Thiết kế Template và Cá nhân hoá Biểu mẫu thông tin. Phiên bản miễn phí của MailChimp cho phép gửi 12,000 emails đến 2,000 người theo dõi cùng một lúc, vậy là quá đủ cho một team Marketing rồi nhỉ?

Top 2 – Prospect.io

Link: https://prospect.io

Đây là công cụ tuyệt vời với các bạn làm Email Marketing B2B. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy email của những người bạn muốn kết nối, tuy nhiên hãy chắc rằng người đó cũng biết bạn, bằng không đây sẽ là một hình thức spam.

Top 3 – Mail-tester

Link: https://www.mail-tester.com 

Mặc dù miễn phí nhưng đây là một công cụ tuyệt vời, Mail-tester đánh giá spam score dựa trên email thật bạn gửi tới họ chứ không như phần lớn các công cụ khác chỉ phát hiện spam keyword trong HTML của bạn.

Top 4 – Email Marketing Insight

Link: https://beetle.email

Đúng như tên gọi của hệ thống này, nó giúp bạn follow rất nhiều chiến dịch của các thương hiệu lớn, timeline triển khai dự án, và analytics của từng chiến dịch.

Dựa vào những campaign này, và những số liệu thực tế, bạn hoàn toàn có thể có những chiến dịch Email Marketing phù hợp.

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết

Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

[…] 4 công cụ được “réo tên” nhiều nhất của các Email Marketer […]

1
0
Hãy cùng thảo luận với mình về chủ đề này nhé!x
()
x