Bạn có biết rằng, hơn 90% chúng ta biết rằng chúng ta vừa phạm lỗi chính tả trong email, ngay sau khi chúng ta vừa gửi chúng? Hoặc Facebook luôn thiếu một chức năng quan trọng (dù họ đã xây dựng hàng trăm chức năng / ứng dụng rất tuyệt khác rồi) ?

Chúng ta thường xuyên gặp phải những sự thật trong cuôc sống hàng ngày. Có những sự thật thì rất dễ để chấp nhận, nhưng cũng có những sự thật thì rất khó để chấp nhận. Sau đây sẽ là những sự thật phũ phàng nhất về cuộc sống hiện tại của chúng ta. Hầu hết đều rất hài hước (tin tôi đi) và chúng thì thật sự rất đúng.

 

Sau khi đọc xong bài viết này bạn cảm thấy thế nào?

Tin tôi đi, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn- dù chỉ một chút nếu bạn tin những điều trên là đúng đắn. Hoặc nếu không tin thì cũng không sao, bạn vẫn cứ phát triển tốt 🙂

Đây là một bài viết công phu, được tổng hợp từ các số liệu nước ngoài. MediaZ đã thiết kế và xây dựng nội dung. Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui.


Nguồn tham khảo: http://www.instantshift.com/2014/08/22/funny-life-facts/

Biên dịch: MediaZ.vn

CHIA SẺ
Tôi thích nhạc Trịnh, cafe, đôi khi là một mình. Với tôi, mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng.

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

3 Comments on "50+ sự thật phũ phàng về cuộc sống hàng ngày của chúng ta"

Notify of
avatar
Xe Tải Isuzu
Guest

Rất là vui. Mình mới xem bản gốc xong. Thấy phần Hollywood Movies bạn dịch hơi rối xíu. Nhưng cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin.

chung cư
Guest

Những hình ảnh rất thật nhưng rất hay! đáng phải suy nghĩ.Cảm ơn bạn

day nail
Guest

Haha, có những hình rất chi là bá đạo. Kiểu như là khủng hoảng trang phục. sự khác biệt giữa con trai và con gái. :v

wpDiscuz