Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa 1

Thật là khủng khiếp khi một sáng bạn thức dậy truy cập vào tài khoản quảng cáo của mình thấy hiện lên thông báo “Tài khoản quảng cáo đã bị vô hiệu hóa”. Lúc này chúng ta có thể kháng nghị tới Facebook để lấy lại tài khoản. Tuy nhiên việc kháng nghị này sẽ mất khá nhiều thời gian và tỷ lệ thành công lại quá ít trong khi công việc của chúng ta lại không thể tạm dừng được, nhất là khi bạn đang lựa chọn Facebook là kênh quảng cáo duy nhất để kinh doanh.

Việc xây mới tài khoản là điều chúng ta sẽ nghĩ tới nhưng ngẫm lại, toàn bộ cấu trúc tài khoản đã setup mấy tháng, mấy năm đã đủ để nổ tung đầu chúng ta lên rồi đúng không?

Nếu bạn bị “rối loạn” trong tình trạng trên thì đừng quá lo lắng. Mục này sẽ hướng dẫn cách restore ads – chuyển toàn bộ quảng cáo đã setup từ tài khoản cũ sang tài khoản mới cực dễ dàng nhanh chóng mà hiệu quả.

Bước 1: Xuất dữ liệu từ tài khoản cũ.

Truy cập Power Editor từ tài khoản cũ hoặc tài khoản bị gắn cờ, bị báo vi phạm. Mở mục chiến dịch, bạn chọn một hoặc nhiều chiến dịch, tùy vào mục tiêu của bạn rồi nhấp vào nút “Xuất & Nhập” trên thanh công cụ chọn xuất mục đã chọn (hoặc cũng có thể chọn xuất tất cả nếu bạn thấy cần thiết). Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ dưới file csv.

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa 2

Bước 2: Sửa lỗi dữ liệu trên Excel.

Mở file vừa nhận được bằng Excel, xóa toàn bộ cột Campaign ID, Ad Set ID, Ad ID rồi lưu lại.

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa 3

Bước 3: Nhập dữ liệu vào tài khoản mới.

Truy cập Power Editor tài khoản mới, ở nút “Xuất & Nhập”, bạn chọn “Nhập hàng loạt quảng cáo”.

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa 4

Tải tệp bạn vừa sửa xong vào mục nhập tệp (lưu với đuôi csv). Dữ liệu được nhập vào sẽ tự động đồng bộ với hệ thống, có thể bạn sẽ nhận được một vài thông báo lỗi về thời gian chạy, ngân sách, quyền truy cập nhưng chỉ cần bạn đọc và sửa một chút thôi thì toàn bộ setup quảng cáo từ tài khoản cũ sẽ nằm trọn trong tài khoản mới.

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Ads Khi Bị Khóa 5

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc khôi phục hoàn toàn chiến dịch của mình trên tài khoản quảng cáo mới nhanh chóng và dễ dàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
,

Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

4 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Kiểm tra ngày kích hoạt Macbook

Cảm ơn anh

Hồng

bạn nào cần mở khóa tài khoản thì LH với bạn này 0393005727 xem sao nhé.

Facebook

>>> Tiếp Nhận Xử Lý Mọi Sự Cố Facebook >>> Liên Hệ : https://www.facebook.com/VanTung.URL – Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack – Khôi Phục Nick Bị Khóa . Bị Xóa – Khôi Phục Page Bị Hack . Bị Lấy Mất Page – Chống Hack Tài Khoản . Bảo Mật Facebook – Nhận Mở Khóa Nick . Nhận Khóa Nick – Tăng Sub / Follow . Profile ( Người Theo Dõi ) – Tăng Like Vote Các Cuộc Thi . Like Album – Làm Tích Xanh Cá Nhân . Fanpage – Uy Tín . Trách Nhiệm . Bảo Đảm .… Read more »

4
0
Hãy cùng thảo luận với mình về chủ đề này nhé!x
()
x