Cô gái duy nhất xuất hiện trên Facebook của tôi đến 3 lần

Nhật ký

Written by:

Ngày đầu tiên đến công ty, em còn chưa biết mức lương mình sẽ được nhận là bao nhiêu, hì hục làm hết mọi việc. Mỗi ngày em đi đi về về hơn 40km, một quãng đường quá dài đối với một cô gái. Ròng rã như vậy hơn một năm trời, đôi khi tôi tự hỏi, điều gì khiến một cô bé ngây ngô đang học năm cuối ĐH Ngoại Thương với biết bao hoài bão lại có thể chui đầu vào nơi này?

Em không ngại ngần bước vào nơi chúng tôi đang “cư ngự” – một căn nhà cấp 4 tồi tàn, những bức tường vàng bong tróc, ngồi làm việc giữa mùa hè nóng nực và đương nhiên không có điều hoà. Thi thoảng em vẫn còn nhắc đến câu chuyện nhỏ của chúng tôi, về việc các thành viên công ty rủ nhau chơi game, những cậu choai choai đi ngoài đường tưởng quán NET lao vào chơi cùng. Có cả những ngày chạy dự án to dự án nhỏ, anh em luôn phải ở lại muộn để làm, em luôn là người ở lại muộn nhất mặc dù em rất sợ ma, còn nơi chúng tôi làm việc có hẳn một lịch sử ma mãnh mà hàng xóm thêu dệt lên!

Rất nhiều những sản phẩm Digital Content đang được share trên mạng đều là sản phẩm của em hoặc team, từ những bộ ảnh về Cuộc Sống Agency, Sự Thật Agency, những campaign Viral Content cho Client, những bài viết chia sẻ cho cộng đồng về Digital Marketing và Content Marketing, hay cả những Email Marketing được đặt lịch gửi cho những người đăng ký trên hệ thống công ty, chúng tôi vẫn trân trọng để tên em ở phía dưới tác giả.

Tháng 7 năm ngoái em xin nghỉ việc tại công ty, để thử thách và làm một điều gì đó mới mẻ hơn. Tôi đồng ý và có phần vui mừng, vì em không còn phải đi làm xa nữa, không phải thấy cảnh 1 con nhóc gầy gầy nhỏ nhỏ lúc nào cũng ngồi lại công ty muộn nhất nữa. Đều đặn hàng tháng em vẫn trở về công ty thăm mọi người, đến chơi Ma Sói, nói chuyện và chơi đùa.

Nhân một ngày em đến công ty chơi, tôi nói rằng em viết sách đi, em nhận, rồi hì hục viết và làm, dành cả kỳ nghỉ tết Nguyên Đán để ngồi viết. Tháng 5 này sách của em ra mắt mọi người, một cuốn sách khiến tôi bất ngờ vì hay và dễ hiểu! Tôi nghĩ rằng thực sự cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho những người trong ngành, và cả những người mới!

Em là một người như vậy, nói là làm, ngây ngô nhưng đầy mạnh mẽ, cứng rắn nhưng cũng rất ấm áp. Cảm ơn em đã đến và làm việc cùng với anh và cảm ơn em đã viết một cuốn sách hay để anh thấy thêm yêu công việc của mình!
___

Ở MediaZ, chúng tôi gọi em là LinhLD (lờ đê), tên thật của em là Lê Diệu Linh, em từng là Creative Manager tại MediaZ, và sắp trở thành một người nổi tiếng.

Cuốn sách em viết – “CONTENT HAY NÓI THAY NƯỚC BỌT”, bạn có thể đặt mua tại đây: http://book.mediaz.vn/content-hay-noi-thay-nuoc-bot/

Bài viết liên quan

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phan HùngHữu ThuầnCô gái duy nhất xuất hiện trên Facebook của tôi đến 3 lần | MMO VN Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of
Hữu Thuần
Guest

Có ảnh hưởng đến cuộc đời của bác không 😀

Phan Hùng
Guest

Bác thâm thúy quá :)))