Ebook hướng dẫn sử dụng Facebook Insights

Facebook Marketing

Written by:

Công cụ quản lý Page Insights mới cung cấp một bảng thông tin (Dashboard) gồm các số liệu: số lượng fan (Like) của trang (Fan page), số lượng lan tỏa của nội dung đăng tải (Post Reach) và số người tham gia thích, chia sẻ và bình luận trên nội dung đăng tải (Engagement).

1462866_10200221804426181_2026557448_n.jpg (960×720)

Các số liệu thống kê được phân chia theo thẻ (tab) rất tiện lợi, gồm: Likes, Reach, Visits, Posts, People. Mỗi thẻ sẽ cung cấp chi tiết số liệu thống kê, như Visits sẽ hiển thị biểu đồ lượng người dùng truy cập vào Fan Page, truy cập vào Timeline, hay phần hình ảnh (Photos)… theo các mốc thời gian.

Facebook chia phần People Talking About This (PTAT – Mọi người nói gì về nội dung này) thành hai phần đơn giản hơn: Page Likes, và People Engage (số lượng người dùng Facebook đã Like, Comment hay Share các nội dung mà trang đăng tải).

Người quản lý trang (Admin) có thể so sánh số liệu của các tuần hay tháng để nắm rõ lượt bình luận, chia sẻ… đo đạc độ lan tỏa và hiệu quả của thông tin đăng tải.

Đáng chú ý, người quản lý cũng biết được những dạng nội dung nào thường bị khóa (block) hay báo cáo xấu (report) khi chia sẻ để điều chính tuyến nội dung cho chiến dịch quảng bá mới, đăng tải những nội dung mà các “fan” của trang mình muốn xem nhằm thu hút họ.
___
Ebook này dành cho những người là chủ Fanpage, chưa có kinh nghiệm sử dụng Facebook Insight.

Tác giả:
+ Biên soạn: Lê Hồng Tân
+ Chỉnh sửa: Trung Đức
+ Là một sản phẩm của Lớp Học Marketing Online C&MO

Liên hệ & Góp ý:
+ Hotline: 0967 810 480
+ Mail: [email protected]

Link Download:

[wc_button type=”primary” url=”https://www.dropbox.com/s/v4tdsuvzyg5l53j/Ebook%20Facebook%20Insights.pdf?dl=0″ title=”Download Ebook” target=”self” position=”float”]Download Ebook Facebook Insight[/wc_button]

Bài viết liên quan

12
Leave a Reply

avatar
11 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Quỳnh SkylEdwardOrganic Reach cho Fanpage | Chia sẻ kiến thức FacebookTrương Ngọc Thanh ThảoNguoi Dem Sao Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Dương
Guest
Dương

Đã xem trong vòng 3 nốt nhạc 🙂
Dễ hiểu đấy anh ạ .phù hợp với newbie như em

Lâm Khương An
Guest

Link này hư rồi a ơi

Trung Đức
Guest

Mình đã update lại rồi nhé bạn!

Lâm Khương An
Guest

Trung Đức Cám ơn anh nhiều

Nguoi Dem Sao
Guest

Cao thủ Help me!. Sao mình đã tạo nhiều Fanpage từ tài khoản Admin mà trong phần Page insights lại không có cái nào nhỉ? nên chả xem được thống kê về Page gì cả. Nghe nói là phải có từ vài chục Likes trở lên mới có phần này thì phải?

Trương Ngọc Thanh Thảo
Guest

Em không tải được ebook, ad ơi

Thương Tín
Guest
Thương Tín

Link die anh ơi

trackback

[…] Biểu đồ này nằm trong phần Posts (Bài viết). Nếu chưa tìm hiểu về Facebook Insights, bạn nên đọc Ebook hướng dẫn sử dụng Facebook Insights. […]

Edward
Guest
Edward

cám ơn tác giả