Lời tựa cho cuốn sách Facebook Marketing A-Z version 2.0

Facebook MarketingNews

Written by:

Cách đây hơn 3 năm, 1 cuốn sách tương tự cũng đã ra đời, lúc đó tôi là tác giả, còn bây giờ tôi là độc giả. Và rất may mắn, tôi là người đầu tiên được đọc cuốn sách này.

Khi các bạn bên nhóm xuất bản (MediaZ Book), đưa cho tôi bản thảo này, kèm theo một câu đùa: “Cuốn này còn hay hơn cuốn Facebook Marketing A-Z ngày xưa anh viết đó ạ!”, tôi đã không tin và nghĩ rằng các bạn đùa thật! Nhưng sau khi đọc xong tôi đã hoàn toàn cảm thấy bất ngờ vì sự tỉ mỉ trong hướng dẫn, sự tận tâm trong việc giải thích các khái niệm, sự thấu hiểu trong việc xây dựng nội dung, sự tích luỹ những giá trị từ cuốn sách trước đó, sự phát triển để đón đầu xu hướng, thực sự các bạn đã làm tốt đúng như những gì các bạn nói. Và tôi tin rằng cuốn sách này sẽ tạo nên những tri thức và những trải nghiệm mới mẻ cho người đọc bởi cuốn sách được xây dựng bởi rất nhiều những cá nhân đang trực tiếp triển khai Facebook Marketing và liên quan đến ngành.

Cuốn sách có 5 phần lớn và hàng trăm đầu mục nội dung, độc giả có thể tìm hiểu mọi thứ về Facebook và khái niệm & quy trình Facebook Marketing ở mức tổng quan đến chuyên sâu nhất, từ việc nắm rõ các khái niệm và quy tắc, tới việc triển khai quảng cáo, xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu trên Fanpage, phân tích và nghiên cứu thị trường, tích hợp và tương thích và các nền tảng bên ngoài, tương lai nào cho Facebook Marketing và các kế hoạch tương lai… Tôi nghĩ bấy nhiều những điều trên thôi cũng đã quá đủ cho một cuốn sách tuyệt vời để góp phần thay đổi thị trường nói chung, và ngành nói riêng. Việc học tập, dù với bất cứ ngành nào, cũng không hề dễ dàng và đôi khi trên chặng đường tôi luyện đó đầy những khó khăn và cám dỗ, tôi tin rằng, cuốn sách Facebook Marketing A-Z update năm 2017 này sẽ là một nguồn cảm hứng mới dành cho bạn, như cách cuốn sách đã làm với tôi.

Làm sách đã khó, làm sách về Digital Marketing thì lại càng khó hơn rất nhiều. Những chuyên gia đủ khả năng viết sách thì họ hầu như không không có thời gian viết, kiến thức Digital Marketing thì cập nhập liên tục theo ngày, và chi phí thì quá tốn kém vì kén tác giả, nội dung thì dễ bị lỗi thời. Tôi tin rằng, cuốn sách Facebook Marketing A-Z phiên bản update năm 2017 không chỉ là những nỗ lực của riêng nhóm tác giả, mà còn là của cả cộng đồng, của tất cả mọi người đã và đang làm việc trong ngành, trong việc đưa Digital Marketing đến gần mọi người hơn nữa. Hãy chúc mừng cho chúng ta, vì đã có thêm một cuốn sách hay về Digital Marketing nói chung, và Facebook Marketing nói riêng!

Cảm ơn MediaZ Book, cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi có cơ hội được đọc cuốn sách này!


Đặt mua sách tạihttps://book.mediaz.vn/products/facebook-marketing-a-z-version-2-0


Trung Đức
CEO MediaZ
Founder MagixBow

Bài viết liên quan

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Nim Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of
Nim
Guest
Nim

Em cám ơn anh nhiều lắm. Em đã tìm được cuốn sách mà em đã tìm kiếm suốt bao lâu nay. EM là ma mới muốn tìm hiểu sâu về Digital marketing và muốn gắn bó với “em ấy” vì đam mê. Một lần nữa là em Cám Ơn anh nhiều nhiều lắm. Hôm nay em đã rất là hạnh phúc !

Đăng Ký Nhận Tin Và Quà Tặng!

Đăng Ký Nhận Tin Và Quà Tặng!

Hãy đăng ký email của bạn để nhận tin tức và quà tặng từ blog TRUNGDUC.NET!

Bạn hãy kiểm tra email để hoàn thiện đăng ký!