Những nguyên tắc cơ bản để mở khóa quảng cáo Facebook

mở khóa quảng cáo facebook

Nếu là dân Facebook Marketing chắc bạn đã từng gặp cảnh buổi sáng tỉnh dậy, đăng nhập để kiểm tra xem quảng cáo đã chạy thế nào. Thế nhưng quảng cáo thì không thấy, chỉ còn hiện lên trên màn hình là một khung đỏ. Tài khoản của bạn đã bị khóa và bạn không biết làm thế nào để mở lại. Đừng hoang mang, 3 nguyên tắc sau có thể giúp bạn.

mở khóa quảng cáo facebook

Nguyên tắc 1 : Tìm ra nguyên nhân vì sao tài khoản quảng cáo bị khóa

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra trong đầu bạn: “Tại sao tài khoản của mình bị khóa?”. Không phải vô cớ mà Facebook khóa tài khoản của bạn. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc ngưng quảng cáo, sau đây là một số ví dụ:

  • Bạn có thể đã đăng nhập nhiều trình duyệt khác nhau.
  • Bạn chưa hiểu chính sách quảng cáo facebook nên chạy những ads chứa hơn 20% text, chứa các ký tự không cho phép

Để hiểu rõ hơn vì sao tài khoản quảng cáo Facebook của mình bị khóa, hãy dành thời gian đọc lại những chính sách quảng cáo của họ. Đây là môt điều đơn giản nhưng khá nhiều ngừi làm Facebook marketing lại quên mất. Suy nghĩ: “Tôi không làm gì, tại sao lại khóa?” là hoàn toàn sai lầm và sẽ chỉ khiến bạn tụt lại. Tìm hiểu và nhận lỗi sai về mình sẽ giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Nguyên tắc 2 : Trình bày sự thật một cách rõ ràng nhất

Để mở khóa quảng cáo Facebook bạn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ. Trình bày vấn đề của bạn một cách rõ ràng, chi tiết, cùng một thái độ chân thành và trung thực là lời khuyên của các chuyên gia.

Đây là một mẫu khiếu nại mà mình đã dùng để mở tài khoản thành công :

“Hôm qua ngày 14/10/2015, tôi có tạo quảng cáo có tiêu đề “Ưu đãi 30% giá cho hàng mới về”. Trước khi tạo quảng cáo, tôi có đăng nhập từ trình duyệt firefox, rồi lại login vào trình duyệt chrome. Điều này có thể khiến facebook team nghi ngờ về độ tin cậy đối với tài khoản của tôi. Hy vọng các bạn xem xét và mở tài khoản cho tôi”.

quảng cáo facebook bị khóa

Nguyên tắc 3 : Bình tĩnh và tin tưởng vào hệ thống

Đa phần dân Facebook marketing đưa ra vô vàn lý do để đổ lỗi cho việc quảng cáo Facebook bị khóa. Cuối cùng, khi không tìm được sai lầm và khắc phục để mở lại quảng cáo, nhiều người có thái độ bất mãn với chính Facebook. Đó là điều sai lầm. Theo mình, hãy tìm hiểu vấn đề một cách kỹ càng, khắc phục lỗi, gửi phản hồi và kiên nhẫn chờ đợi. Trong thời gian này, đừng gửi email như những kẻ spam.

Nhiều bạn trong thời gian bị khóa tài khoản quảng cáo, liền sử dụng tài khoản mới để add thẻ visa. Với các hành động này, Facebook càng nghi ngờ bạn đang cố tình gian lận. Hãy dừng lại! Facebook cần thời gian để xem xét trường hợp của bạn. Bình tĩnh là nguyên tắc cuối cùng để mở khóa ads.

Nguồn:Subiz