Ra mắt cuốn sách về FBA đầu tiên tại Việt Nam

Review sách

Written by:

Nghĩ đến FBA, mình phải biên thêm 1 bài nữa, cũng vì có nhiều kỷ niệm với thị trường này…

2017, những khóa học FBA đầu tiên trên thị trường đào tạo Việt Nam với giá ngót 20 triệu, rẻ nhất cũng phải tầm 15 triệu. Bên mình (WeUp Academy) cũng mở được 2 khóa FBA, sau không mở nữa vì kén người học, và công việc thực sự không phải dễ dàng. Đến giờ, các khóa FBA vẫn rất đắt.

Mình lóc cóc đi tầm sư học đạo món này, tình cờ được chỉ dạy bởi 1 trong những người có doanh thu thực sự khủng từ FBA, VIP 4 Payoneer thì biết rồi đấy. Học 1-1, bạn ấy bảo “Phí khóa học này quá cao, nên em không lấy của anh, anh cứ về làm đi đã!“, mình OK rồi về làm thử, rủ anh em cùng học cùng làm, người mất nhiều người mất ít, nhưng tuyệt nhiên không ai là không mất :)) Học phí và NGU phí là 2 điều kiện cần để đánh đổi lấy thành quả! Đến giờ thì coi như cũng đã tạm ổn :”)

Nghiên cứu về FBA của Amazon, mình tìm hiểu ra mô hình kinh doanh Reversal Funnel (phễu ngược), và áp dụng vào MediaZ, đến giờ bộ máy vô cùng tinh gọn, 80% hoạt động được tự động hóa và tối ưu hóa.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, đó là viết sách về FBA. Sau 2 lần báo dừng và hủy xuất bản, cuối cùng tác giả cũng thông qua bản thảo để MediaZ Book có thể mang cuốn sách đến tay độc giả!

Cuốn sách “Fulfillment by Amazon – Bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu” với giá Pre-Order trước ngày 12/7/2018 chỉ 100.000đ, IN MÀU 100%, nếu so với khóa học FBA hay các chi phí đầu tư nghiên cứu thì thực sự quá ít ỏi! Đôi khi đội ngũ xuất bản nhìn lại mà tiếc rẻ, vì hoàn toàn có thể để giá cao hơn rất nhiều!

Nhưng sứ mệnh của cả tập thể MZG chỉ có một, đó là: “Nâng cao hiệu quả công việc của người Việt Nam!“, thế nên chúng ta cứ bắt đầu bằng những cuốn sách như thế này 🙂

Link đặt mua: http://fba.mediazbook.vn <3

Bài viết liên quan

7
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
1 Thread replies
4 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
sơnKim AnhTrung ĐứcNguyễn Tuấn Anh Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Tuấn Anh
Guest

Có cuốn sách nào liên quan tới dropship không hả anh @@ e tìm trên tài liệu nước ngoài mà k có. Mong anh có thể giúp e tìm được một cuốn vừa ý. Email của em: [email protected]. Chân thành cảm ơn anh!

Kim Anh
Guest
Kim Anh

Có khó để bắt đầu không anh?

sơn
Guest

Để khi nào tìm mua một cuốn về đọc mới được. Thanks bác