Tìm đồng đội làm Online Advertising

Nhật kýStartup

Written by:

Cũng đã 8 năm có lẻ kể từ ngày mình bước chân vào ngành Digital Marketing, và cũng đã gần 6 năm mình làm blog TrungDuc.Net, quả là một chặng đường dài và nhiều thăng trầm.

Đã có những lúc mình muốn dừng hoạt động blog, có những thời điểm kéo dài hàng năm trời mình viết bất cứ một điều gì cả. Đã có những lúc như vậy!

Mình làm doanh nghiệp được gần 4 năm, ngày kia là kỷ niệm sinh nhật 4 năm của công ty – MediaZ. Mình quyết định khởi sự kinh doanh không phải vì bằng mọi giá phải có tiền và thu nhập tài chính như là đích đến, đơn giản hơn, vì mình muốn mỗi ngày phải thật ý nghĩa và đáng sống, có gia đình, những người bạn, những người đồng nghiệp bên mình là một điều hạnh phúc và đáng trân quý.

Ảnh chụp ngày 19/6/2018 tại VP MediaZ Hà Nội

Mục tiêu và sứ mệnh nghe có vẻ cao cả, nhưng thực sự mình và những người đồng nghiệp vẫn luôn theo đuổi, đó là: “Nâng cao hiệu quả công việc của người Việt Nam!

Bắt đầu bằng việc 80% hoạt động của MediaZ được ứng dụng công nghệ để tự động hoá và tối hoá, với những hệ thống giao tiếp công việc tối ưu, quản lý dự án tập trung, lưu trữ thông tin khách hàng qua nhiều năm để tra cứu và tăng tỷ lệ thành công của dự án.

Đó cũng là sự linh hoạt trong kỷ luật và quản lý, với một doanh nghiệp SME như MediaZ, không kỷ luật nào tốt bằng việc hạn chế tối đa kỷ luật, tập trung vào tuyển dụng, quy trình, và hệ thống.

8h một ngày, cho mỗi ngày, cho mỗi người, chúng ta đã dành cho công việc, công ty, và cho những người đồng nghiệp. Đó là 1/3 thời gian trong ngày, nếu bạn đi làm 30 năm, đó là 10 năm cuộc đời, có thể là 1/6 đến 1/10 cuộc đời của bạn. Chúng ta tận dụng quãng thời gian đó như thế nào? Đi làm, đi làm, và đi làm, hay trưởng thành, những người bạn mới, và đẩy ắp những kỷ niệm?

Gần 1/2 nhân sự đã và đang làm ở MediaZ từng là followers của blog TrungDuc.Net, dĩ nhiên, mình tự hào và trân trọng điều này. Chúng ta có gì cho những giấc mơ và mục tiêu mà ta tin? Đó đương nhiên nên là những người đồng hành có thể tin được ta, để cùng theo đuổi một điều gì đó thật sự ý nghĩa.

MediaZ hiện tại đang sở hữu một Ad Exchange khá mạnh ở Việt Nam (http://www.mediad.asia/), đối tác cao cấp của Zalo Ads (với hơn 1000 khách hàng triển khai quảng cáo Zalo Ads), và hàng ngàn khách hàng trong 4 năm, ngân sách mỗi tháng cho hoạt động Online Advertising thuộc TOP Agency tại Việt Nam.

Nào, bạn thấy hứng thú với MediaZ rồi đúng không? Mình cũng vậy, rất nhiều người cũng vậy đấy.

Chúng ta hãy thử bắt đầu bằng việc nghía qua công việc Senior Advertising Executive mà MediaZ đang tuyển dụng nhé!

Hoặc truy cập: https://go.mzg.vn/2yvXbkO

 


 

Đứng trước những điều khó khăn, con người MediaZ cần làm gì?

  • Chúng ta vẫn minh bạch, vẫn có những thước đo, và vẫn có trách nhiệm. Nhưng mỗi cá nhân cần hiểu rằng:
  • Tình hình kinh doanh đã rất khác, mọi thứ không bao giờ là dễ dàng, nếu chúng ta muốn xây dựng tổ chức, doanh nghiệp, xã hội cho mình, thì đừng bao giờ chỉ bó hẹp trong trách nhiệm công việc của bản thân, hãy phối hợp, cùng nhau đạt được thành quả và kết quả tốt nhất.
  • Chúng ta – tập thể, chỉ làm tốt nhất khi cùng nhau dốc sức hoàn thành mọi việc, hãy giúp đỡ nhau.
  • Việc trách móc và quy trách nhiệm là những vấn đề tiêu cực, thay vì vậy, hãy luôn đặt câu hỏi: “Chúng ta làm thế nào để phối hợp tốt với nhau?“, và “Chúng ta làm thế nào để đạt được kết quả?

Con người MediaZ

Xem văn hoá và triết lý doanh nghiệp của MediaZ. Luật và các quy tắc của chúng tôi….

Xem Văn hoá doanh nghiệp »

 Rule of MediaZ

Môi trường làm việc

Xem những câu chuyện về môi trường làm việc, cuộc sống và những công việc thường ngày….

Xem Life at MediaZ »

Bài viết liên quan

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Chủ đề promotion – Bài viết hay về promotion – DemoKiến thức Triết học đường phố – DemoKiến thức Startup – Tài liệu Startup – DemoWIFI247 Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of
WIFI247
Guest

Bạn thật là người kiên trì,bây giờ chạy gì khó, thuật toán mới gì vất, nhiều khi rất nản, lên chạy add rồi tiền qcc độn rất nhiều, cắn ảo lời chưa ddwwocj bao nhiêu, ko biết cố gắng bao lâu đc như chủ thớt

trackback

[…] Kiến thức Triết học đường phố – Demo trong Tìm đồng đội làm Online Advertising […]